Hạt Nhựa PVC

Liên hệ

Hạt nhựa PVC (Polyvinyl Chloride) là một loại nhựa đa dụng được sản xuất từ monomer vinyl clorua. Đặc tính chịu nhiệt, chống ăn mòn, cách điện tốt và chi phí thấp làm cho PVC trở thành lựa chọn phổ biến trong nhiều ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Nhựa PVC có nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh.

Ứng dụng:

Ứng dụng phổ biến của hạt nhựa PVC:

  1. Ống và ống: PVC được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ống cấp nước, ống thoát nước, ống dẫn khí, ống dẫn điện và ống dẫn hóa chất. Điều này bởi vì PVC có khả năng chống ăn mòn tốt và có thể chịu được áp lực cao.
  2. Sản phẩm cách điện: Do khả năng cách điện tốt, PVC thường được sử dụng để sản xuất cáp điện, ống cách điện và các bộ phận cách điện cho ngành công nghiệp điện.
  3. Sản xuất vật liệu xây dựng: PVC được sử dụng trong sản xuất vật liệu xây dựng như tấm vách, tấm trần, cửa và cửa sổ, sàn nhựa PVC, và vật liệu ốp tường.
  4. Sản phẩm gia dụng: PVC được sử dụng trong sản xuất nhiều sản phẩm gia dụng như ống dẫn nước trong nhà, thảm nhựa, gối tựa, và bọc ghế sofa.
  5. Trang trí nội thất và ngoại thất: PVC cũng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất và ngoại thất như tấm ốp tường, rèm cửa, và hàng rào.
Mua ngay
Danh mục:
LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN
kinh doanh nội địa
Logo thành công
kinh doanh quốc tế
Kinh Doanh
Gọi ngay