PA Compound

Liên hệ

Hạt nhựa PA Compound là một loại vật liệu nhựa composite được tạo ra từ polyamide (PA), hay còn gọi là nylon. Polyamide là một loại nhựa kỹ thuật có đặc tính cơ học và hóa học tốt, bao gồm độ bền, độ cứng, độ bền va đập và khả năng chịu nhiệt. Quá trình sản xuất hạt nhựa PA Compound bao gồm việc kết hợp polyamide với các chất tăng cường hoặc phụ gia khác như hỗn hợp thủy tinh, chất bôi trơn hoặc các chất phụ gia tăng cường khác. Quá trình này giúp cải thiện hoặc điều chỉnh các tính chất của vật liệu nhựa. Nhựa PA Compound có nền nhựa nguyên sinh và nền nhựa tái sinh. 

Các loại nhựa PA Compound hiện có:

  • PA chống cháy – PA màu
  • PA GF Gia cường Sợi thủy tinh

Ứng dụng:

Ứng dụng của hạt nhựa PA Compound bao gồm:

  1. Trong ô tô: PA Compound thường được sử dụng để sản xuất các bộ phận ô tô như ống nước làm mát động cơ, bộ phận bảo vệ nhiệt động cơ và các bộ phận khác trong hệ thống truyền động.
  2. Ứng dụng điện tử: Trong ngành công nghiệp điện tử, PA Compound được sử dụng để sản xuất vỏ bảo vệ, ống dây điện và các bộ phận cách điện khác.
  3. Trong công nghiệp: PA Compound được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau như sản xuất đồ gá, dụng cụ công nghiệp, bộ phận máy móc và thiết bị công nghiệp.
  4. Ứng dụng tiêu dùng: Nó cũng được sử dụng trong sản xuất đồ dùng gia đình như đồ chơi, túi xách, đồ nội thất và các sản phẩm tiêu dùng khác.

Với các tính chất như độ bền, độ cứng và khả năng chịu nhiệt tốt, hạt nhựa PA Compound là một vật liệu phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Mua ngay
Danh mục:
LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN
kinh doanh nội địa
Logo thành công
kinh doanh quốc tế
Kinh Doanh
Gọi ngay