Hạt Nhựa POM

Liên hệ

Hạt nhựa POM là viết tắt của Polyoxymethylene, còn được gọi là Delrin, là một loại nhựa kỹ thuật có đặc tính cơ học và hóa học tốt. POM thường được sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền cao, độ cứng và độ trơn tru, chẳng hạn như trong sản xuất các chi tiết máy móc, vòng bi, bánh răng, và các thành phần cần chịu ma sát và mài mòn. Đặc tính chính của POM bao gồm khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng cách điện tốt và khả năng chống hóa chất. Nhựa POM có nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh. 

 

Ứng dụng:

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của hạt nhựa POM:

  1. Các linh kiện máy móc: POM thường được sử dụng để sản xuất các bộ phận máy móc như bánh răng, trục, ổ bi và vòng bi do có độ bền cao và khả năng chịu mài mòn tốt.
  2. Ổ cứng và đệm: POM cũng được sử dụng trong việc sản xuất các ổ đỡ, ổ cứng và đệm trong các ứng dụng máy móc và thiết bị công nghiệp.
  3. Chi tiết trong ngành ô tô: POM thường được sử dụng trong các ứng dụng ô tô như cánh cửa, tay cầm cửa, bu lông, khóa và các bộ phận khác nhờ vào khả năng chịu mài mòn và độ bền cao.
  4. Dụng cụ điện tử và điện: Trong các ứng dụng điện tử và điện, POM thường được sử dụng cho các ứng dụng cách điện, như bộ phận cách ly và các cấu trúc cần chịu nhiệt độ cao.
  5. Ứng dụng trong sản xuất đồ chơi và dụng cụ thể thao: POM cũng được sử dụng trong việc sản xuất các đồ chơi, dụng cụ thể thao như cần câu, quả cầu bóng và các sản phẩm khác do có độ bền và độ cứng tốt.
  6. Ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: POM thường được sử dụng cho các chi tiết của máy móc trong quá trình chế biến thực phẩm do khả năng chống hóa chất và chịu mài mòn tốt.
Mua ngay
Danh mục:
LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN
kinh doanh nội địa
Logo thành công
kinh doanh quốc tế
Kinh Doanh
Gọi ngay